COVID-19 và vấn đề đảm bảo quyền lao động của người lao động di cư ở một số quốc gia Đông Nam Á - Nguyễn Quang Tuấn (2021)
Bài viết này tập trung làm rõ vấn đề quyền lao động và việc làm của người lao động di cư ở một số quốc gia Đông Nam Á (gồm Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam) trong bối cảnh dịch COVID-19 và đưa ra một số gợi mở chính sách trong việc đảm bảo quyền lao động của người lao động di cư.