Vai trò của việc nghiên cứu án lệ trong hoạt động lập vi bằng của thừa phát lại - Nguyễn Tiến Pháp; Cao Thị Kim Trinh (2022)
Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích khái quát một số vấn đề về án lệ, vi bằng của thừa phát lại, vai trò của việc nghiên cứu án lệ trong hoạt động lập vi bằng; trong đó tập trung phân tích các tình tiết cần chứng minh trong các án lệ và gợi mở một số vấn đề về việc lập vi bằng tạo lập chứng cứ đối với các sự kiện, hành vi nhằm chứng minh trong những tình huống pháp lý tương tự.