Thực trạng sử dụng thanh toán qua ví điện tử tại Việt Nam - Một số vấn đề pháp lý và giải pháp - Nguyễn Minh Hằng; Lương Thị Linh Chi (2022)
Bài viết sẽ phân tích những vấn đề pháp lý và thực trạng về sử dụng ví điện tử tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm xây dựng và hoàn thiện hành lang pháp lý về lĩnh vực này.