Thực trạng áp dụng pháp luật lao động về hợp đồng thử việc và một số kiến nghị - Nguyễn Tiến Dũng (2022)
Bài viết tập trung vào môt số vướng mắc trong quả trình áp dụng pháp luật lao động về hợp đồng thử việc và đưa ra một số kiến nghị nhằm thống nhất trong việc triển khai thực thi.