Ranh giới giữa quyền bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm và quyền làm tác phẩm phái sinh - Vương Thanh Thủy (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đưa ra một số nét khái quát, thông qua các vụ việc cụ thể, nhằm nêu lên thực trạng về bất cập và hướng tới đề nghị cần làm rõ, phân định rạch ròi về quyền bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm và quyền làm tác phẩm phái sinh trong các quy định pháp luật có liên quan.