Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất - Lương Thị Ngọc Huyền (2022)
Bài viết đánh giá ưu điểm, tồn tại của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất. những đánh giá này được thực hiện thông qua tham khảo những vụ việc thực tiễn về quản lý, sử dụng đất đai. Trên cơ sở đánh giá đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền của người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất và nâng cao hiệu quả thực thi.