Một số vướng mắc trong phương thức bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất để phát triển kinh tế-xã hội hiện nay - Phan Hữu Chảnh (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quả trình thực thi pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất, từ đó nêu lên một số giải pháp mang tính tham khảo đối với các nhà hoạch định chính sách.