Kinh nghiệm pháp luật của một số quốc gia về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và xác định quyền thừa kế của cá nhân được sinh ra bằng phương pháp này - Nguyễn Huy Hoàng Nam (2022)
Bài viết tìm hiểu quy định pháp luật của một số quốc gia liên quan đến quyền của cá nhân được sinh ra bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, tập trung vào trường hợp cá nhân đó được thụ thai và sinh ra từ việc sử dụng nguồn gen của người cha sau khi người này đă qua đời, từ đó đưa ra một số kiến nghị cho Việt Nam.