Hoàn thiện pháp luật về tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, giấy phép, chứng chl hành nghề - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Bài viết tập trung luận giải những nội dung cơ bản, đánh gía những hạn chế nổi bật và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, giấy phép chứng chỉ hành nghề.