Bình luận vụ án hình sự đã xét xử sơ thẩm về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" - Nguyễn Thanh Mai; Vũ Thị Hương (2022)
Bình luận vụ án hình sự đã xét xử sơ thẩm số bản án: 06/2021/HS-STngày 01/04/2020 của Tòa án nhân dân huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang xét xử đối với bị cáo Phạm Bang Gi, sinh năm 1975 về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản " theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều 174 Bộ luật Hình sự (BLHS) năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 20l 7. Đây là vụ án hình sự tương đối phức tạp, sau phiên tòa đã có nhiều quan điểm, ý kiến trái chiều, bản thân người bị kết án luôn kêu oan, gửi đơn thư tới nhiều nơi như: Cục điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao; ủy ban Tư pháp Quốc hội; Tòa án nhân dân các cấp; Viện kiểm sát nhân dân các cấp... các trang bảo, truyền hình VTV24 cũng đưa tin. Bài viết nêu lên quan điểm về việc giải quyết vụ án nêu trên.