Bình luận bản án về tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Nguyễn Minh Hằng (2022)
Bài viết bình luận về một bản án điển hình với các các vấn đề pháp lý còn tồn tại những vướng mắc, quan điểm khác nhau trong đánh giá và sử dụng chứng cứ. Kết quả nghiên cứu nhằm luận giải cơ sở lý luận và thực tiễn khi xem xét công nhận hay không công nhận giao dịch, việc áp dụng chế tài do vi phạm hợp đồng, trường hợp miễn trách nhiệm dân sự khi hành vi vi phạm của một bên hoàn toàn do lỗi của bên kia, là cơ sở để tiệm cận với lẽ công bằng và thống nhất áp dụng pháp luật trong thực tiễn xét xử.