Xử lý vi phạm hành chính có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam - Một số vấn đề từ các quy định pháp luật mới - Đặng Thị Kim Thoa (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích những nội dung pháp luật mới trong những năm gần đây về XLVPHC có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu và nêu một số nhận định, ý kiến bước đầu về vấn đề hoàn thiện chế định này để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thực tiễn.