Tổng quan về những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Đặng Thanh Sơn (2022)
Bài viết trình bày tổng quan về những điểm mới của Luật số 67/2020/QH14 ngày 28/11/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính (sau đây gọi tắt là Luật số 67/2020/QH14).