Thẩm quyền tạm giữ tang vật, phương tiện, giấy phép, chứng chl hành nghề theo thủ tục hành chính - Lê Thu Thảo (2022)
Bài viết đánh giá từ thực trạng Luật Xử lý vi phạm hành chính (Luật XLVPHC) năm 2012 về thẩm quyền tạm giữ tang vật, phương tiện giấy phép, chứng chỉ hành nghề theo thủ tục hành chính, nhằm làm nổi bật quy định mới theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính về nội dung này để áp dụng pháp luật thống nhất, có hiệu quả.