Những điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính đối với vi phạm quy định về quản lý, sử dụng vật liệu nổ - Bùi Trung Bun (2022)
Tác giả đã tổng hợp các văn bản quy phạm pháp luật này, chỉ ra các điểm mới số với các văn bản quy phạm pháp luật trước đó. Ngoài ra, bài viết cũng chỉ rõ một số vấn đề đặt ra và phương hướng giải quyết để nâng cao hiệu quả triển khai các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính đối với vi phạm quy định về quản lý, sử dụng vật liệu nổ.