Những điểm mới về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Trần Thị Oanh (2022)
Bài viết trao đổi những thay đổi, bổ sung trong quy định pháp luật về hai biện pháp: Tạm giữ người theo thủ tục hành chính và Tạm giữ tang vật, phương tiện, giấy phép, chứng chỉ hành nghề.