Một số điểm mới về thi hành và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Nguyễn Hữu Luận (2022)
Bài viết đánh giá những nội dung sửa đổi bổ sung về thi hành quyết định xử phạt và quy định về cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính.