Một số điểm mới liên quan đến nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên - Nguyễn Tuấn Hải (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ tập trung phân tích, bình luận một số điểm mới quan trọng liên quan đến nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên.