Kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư khi đánh giá tính hợp pháp của quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Vũ Thị Hòa (2022)
Bài viết trao đổi về một số kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên và Luật sư khi đánh giá các tiêu chí để xác định tính hợp pháp của quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính