Điểm mới về thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Trần Thị Hiền (2022)
Bài viết bàn đến những điểm mới về thẩm quyền Xử phạt vi phạm hành chính trong Luật số 67/2020/QH14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 từ góc nhìn về tính liên kết giữa các quyền hạn trong thẩm quyền, tính thống nhất, đồng bộ và tính hợp lý của chế định thẩm quyền Xử phạt vi phạm hành chính.