Bàn về thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo Luật 49 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính và một số kiến nghị - Nguyễn Thị Mai (2022)
Trong phạm vi bài viết này, chủng tôi xin được trao đổi một số vấn đề về thời hạn ra quyết định Xử phạt vi phạm hành chính (QĐXPVPHC), những điểm mới của Luật số 67/2020/QH14 về thời hạn ra QĐXPVPHC và một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện.