Bàn về các điểm mới trong phần những quy định chung của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Võ Thị Hoài (2022)
Bài viết tập trung phản tích những điểm mới trong phần thứ nhất "Những quy định chung " của Luật này để cho thay những bước hoàn thiện của pháp luật làm định hướng điều chỉnh hoạt động quản lý Nhà nước trong lĩnh vực xử lý các vi phạm hành chính.