Pháp luật về thứ tự uu tiên thanh toán giữa các bên cùng nhận bảo đảm - góc nhìn từ thực tiễn. - Hoàng Khánh Linh (2022)
Bài viêết tập trung phân tích cơ chế xác lập và nguyên tắc áp dụng để xác định thứ tự ưu tiên thanh toán giữa các bên nhện bảo đảm dựa trên căn cứ luật định và thực tiễn thi hành pháp luật.