Pháp luật về phòng, chống rửa tiền trong nền kinh tế số - Thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân; Bạch Ngọc Vân (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu, phân tích, đánh giá những vấn đề thực trạng bất cập trong quy định và thực thi pháp luật điều chỉnh về phòng, chống rửa tiền trong nển kinh tế số; từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.