Cung tiền của các nước ASEAN giai đoạn 2000-2020 và hàm ý khu vực - Nguyễn Thường Lạng (2022)
Bài viết đề cập tốc độ tăng trưởng cung tiền M2 hàng năm của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) giai đoạn 2000 - 2020 cùng với tý trọng cung tiền số với tổng sản phẩm quốc nội (GDP).