Điều hành chính sách tiền tệ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của Ngân hàng Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. - Odaly Senchanthixay (2022)
Bài viết phân tích thực trạng điều hành chính sách tiền tệ của Lào trong thời kỳ Covid-19 và nêu định hướng điều hành chính sách tiền tệ trong năm 2022