Cần sớm sửa đổi Luật Bảo hiểm tiền gửi để bảo vệ tốt hơn người gửi tiền và tổ chức nhận tiền gửi - Minh Tuấn (2022)
Bài viết phân tích các bất cập sau 10 năm triển khai Luật Bảo hiểm tiền gửi và đề xuất sửa đổi; bổ sung cho phù hợp với tình hình mới.