Tác động của các gói hỗ trợ chống , suy thoái do đại dịch Covid-19 và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Kiéu Hữu Thiện (2022)
Bài viết này trên cơ sở đề cập khái quát các gói hỗ trợ tài khóa- tiền tệ tại một số nước và dự báo những tác động đối với thị trường tài chính, từ đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam trong thời gian tới.