Cơ hội, thách thức đối với tăng trưởng xanh trong bối cảnh hậu Covid-19 tại Việt Nam và định hướng hoàn thiện. - Trần Linh Huân; Lê Phạm Anh Thơ; Trần Minh Thiên (2022)
Bài viết tập trung vào đánh giá, làm rõ một số cơ hội và thách thức đối với tăng trưởng xanh trong bối cảnh hậu Covid-19 tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số định hướng hoàn thiện.