Điều chlnh chiến lược quốc phòng-an ninh của Trung Quốc tại Khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương - Nguyễn Thị Thúy Hà; Trịnh Thị Hoa (2022)
Bài viết phân tích sự điều chỉnh chiến lược quốc phòng - an ninh của Trung Quốc tại khu vực Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương và hàm ý cho Việt Nam.