Phát triển nhân lực ở các nước đang tiến vào Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn An Ninh (2022)
Bài viết khái quát một số động thái chủ yếu trong thập niên gần đây (2010-2020) đểphát triển nhân lực, xây dựng giai cấp công nhân ở những nước đang tiến vào Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.