Phát huy vai trò của nhân dân trong kiểm soát quyền lập quy của Chính phủ - Trịnh Xuân Thắng (2022)
Bài viết làm rõ thực tiễn vai trò của nhân dân trong kiểm soát quyền lập quy của Chính phủ và đề xuất các khuyến nghị nhằm tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong kiểm soát quyền lập quy của Chính phủ.