Báo chí tham gia quản lý và giải tỏa xung đột xã hội ( kinh nghiệm từ phòng, chống đại dịch Covid-19 ở Việt Nam) - Lương Ngọc Vĩnh (2022)
Trong phòng, chống đại dịch Covid-19, báo chí Việt Nam đã tham gia tích cực vào việc ngăn chặn và giải quyết các xung đột xã hội, góp phần tạo sự ổn định về chính trị, tư tưởng của đất nước. Từ thực tế đó, bài viết rút ra một số kinh nghiệm bước đầu trong ứng phó với các tình huống xung đột xã hội ở Việt Nam