Nhận diện và đấu tranh phòng, chống lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí - Ngô Thị Phương Liên (2022)
Bài viết khái quát vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí trên thế giới và Việt Nam; nhận diện những thủ đoạn lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí và đề xuất các giảipháp đấu tranh phòng, chống lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí.