Luật đất đai năm 2013: Thực tiễn thi hành và những bất cập cần sửa đổi, bổ sung - Đặng Văn Cương; Hà Thị Khuyên (2022)
Bài viết đánh giá thực tiễn thi hành, các bất cập của Luật Đất đai năm 2013 và đề xuất các kiến nghị sửa đổi, bổ sung.