Chuyển dịch cơ cấu lao động dưới tác động của quá trình di cư lao động - Đoàn Văn Trường (2022)
Trên cơ sở phân tích quá trình chuyển dịch cơ cấu lao động giai đoạn 2000-2019, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần tạo sự dịch chuyển tích cực trong cơ cấu lao động nông thôn hiện nay.