Chính sách đất đai của Việt Nam qua hơn 35 năm đổi mới - Trần Thị Minh Châu; Vũ Văn Phúc (2022)
Bài viết trình bày đường lối, quan điểm chỉ đạo của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước vềphân bổ và tổ chức sử dụng đất đai trong thời kỳ đổi mới, đề xuất một số kiên nghị chính sách nhằm sử dụng tốt nhất nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế - xã hội theo kinh tế thị trường định hướngXHCN và hội nhập quốc tế.