Hoàn thiện chính sách, pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả việc đấu giả quyền sử dụng đất để giao đất và cho thuê đất - Yên Tuấn Hưng (2022)
Bài viết tập trung làm rõ một số nội dung cơ bản của chính sách, pháp luật hiện hành về đấu giả quyền sử dụng đất, phân tích những vấn đề tồn tại trong thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật về đấu giả quyền sử dụng đất để giao đất, cho thuê đất. Qua đó, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả việc đấu giả quyền sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất.