Hiệu lực của kháng cáo, kháng nghị giảm đốc thẩm trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và Pháp - Mai Thanh Hiếu (2022)
Bài viết nghiên cứu số sánh pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và Pháp về hiệu lực của kháng cảo, kháng nghị giảm đốc thẩm và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về hiệu lực của kháng cáo, kháng nghị giảm đốc thẩm theo mô hình của Pháp, bảo đảm phù hợp với tính chất của giảm đốc thẩm và các nguyên tắc cơ bản của tố tụng hình sự.