Kinh doanh bất động sản tại khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu kinh tế - Một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Quang Huy (2022)
Bài viết trình bày về các vướng mắc pháp lí trong kinh doanh bất động sản tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu công nghệ cao và khu kinh tế đồng thời nêu các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.