Hoàn thiện quy định pháp luật về kháng nghị giảm đốc thẩm vụ án dân sự - Bùi Hữu Toàn (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về kháng nghị giảm đốc thẩm trong tố tụng dân sự, thực tiễn áp dụng kháng nghị giảm đốc thẩm và kiến nghị giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề trên.