Thương mại hóa tài sản trí tuệ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Đình Nghị (2022)
Bằng việc khái quát bối cảnh quốc tế trong thời kì hội nhập kinh tế, chỉ ra khái niệm và yêu cầu đối với thương mại hoá tài sản trí tuệ, bài viết đưa ra những đề xuất, kiến nghị để hoàn thiện thương mại hoá tài sản trí tuệ trở thành công cụ, động lực cho sựphát triển bền vững của nền kinh tế.