Quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp và một số đề xuất, kiến nghị - Lê Đăng Doanh; Phạm Tài Tuệ (2022)
Bài viết phân tích nội dung pháp lí cơ bản của tội vi phạm quy định về kinh doanh đa cấp, một số hành vi vi phạm thường gặp và cơ sở xác định là tội phạm; đồng thời, kiến nghị về một số nội dung liên quan đến vấn đề hoàn thiện cấu thành tội phạm của tội phạm này.