Nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ kĩ thuật của các tổ chức thành viên Liên hợp quốc trong xây dựng pháp luật ở Việt Nam - Phạm Thị Lan Hương; Đặng Ngọc Huyền (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng hoạt động hỗ trợ kĩ thuật của các tổ chức thành viên Liên hợp quốc qua một số dự án luật điển hình, qua đó đề xuất các giải pháp nàng cao hiệu quả của hoạt động này, hướng tới mục tiêu xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hội nhập quốc tế.