Một số bất cập trong kĩ thuật lập pháp, lập quy từ các ví dụ thực tiễn ở Việt Nam - Thái Thị Tuyết Dung (2022)
Bài viết phân tích và bình luận những vấn đề gây tranh luận trong thời gian qua như: kĩ thuật và nguyên tắc liệt kê danh mục cấm, cho phép; sự khác nhau giữa văn bản sửa đổi, bổ sung một số điều và văn bản sửa đổi toàn diện, văn bản thay thế; hiệu lực của văn bản ban hành theo thủ tục rút gọn, đồng thời đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện hoạt động lập pháp, lập quy