Đảm bảo tính đồng bộ, tính thống nhất trong pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai - Lê Hồng Hạnh; Lê Thị Thu Hằng (2022)
Bài viết phân tích tính thiểu đồng bộ, thống nhất giữa các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động giải quyết tranh chấp đất đai, hệ lụy của chúng và trên cơ sở đó, đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai.