Lí luận về miễn trừ quốc gia trên thế giới và xu hướng phát triển - Vũ Thị Phương Lan (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu các khía cạnh lí luận cơ bản và phổ biến về chế định miễn trừ quốc gia, bài viết làm rõ sự phát triển của lí luận về chế định miễn trừ quốc gia và đưa ra một số quan điểm về tương lai phát triển của chế định miễn trừ quốc gia trên thế giới.