Kiến nghị hoàn thiện quy định về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng - Nguyễn Văn Hợi; Nguyễn Tống Bảo Minh (2022)
Bài viết tập trung phân tích để chỉ ra các mâu thuẫn và đưa ra các kiến nghị khắc phục mâu thuẫn, tiến tới sự thống nhất quy định về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.