Mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kl cương xã hội trong Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII - Nguyễn Minh Đoan (2022)
Bài viết đề cập những quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về mối quan hệ giữa thực hành dân chủ với tăng cường pháp chế, kl cương xã hội trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII.