Những thách thức trong quá trình hài hoà hoá pháp luật ở ASEAN nhìn từ thực tiễn pháp luật về quyền con người - Lê Hồng Hạnh; Đoàn Trung Kiên (2021)
Bài viết nhận diện, phân tích một số thách thức đối với hài hoà hoá pháp luật ở ASEAN nhìn từ thực tiễn pháp luật về quyền con người.